15 phụ kiện siêu độc đáo cho smartphone, tablet

Nếu bạn đang dùng điện thoại thông minh hay máy tính bảng thì đây là những món "đồ chơi" rất đáng xem qua.

Vỏ GelaSkins

15 phụ kiện độc đáo cho smartphone tablet

Ngoài tính năng bảo vệ thiết bị, các loại vỏ bọc còn mang tính chất trang trí và góp phần nói lên cá tính của người dùng. Bộ vỏ bọc đậm chất nghệ thuật của GelaSkin có hơn 100 mẫu dành cho hầu hết các thiết bị điện tử phổ biến, từ các điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android hay iOS, máy tính xách tay, máy đọc sách e-reader, máy chơi game consonle cho đến Apple TV. Trong hình là vỏ bọc Boombox của Motorola Droid Pro, ton-sur-ton với hình nền của máy rất ấn tượng. GelaSkins có giá thấp nhất là 15 USD.

Breffo Spiderpodiums

15 phụ kiện độc đáo cho smartphone tablet

Thiết bị này như một giá đỡ đa năng dành cho điện thoại thông minh. Chỉ việc gắn các chân của “chú nhện” Spiderpodium vào nơi bạn muốn, theo tư thế  bạn muốn và có thể an tâm với sự vững chắc mà nó đảm bảo cho thiết bị di động của bạn. Breffo Spiderpodiums có nhiều màu và có giá tối thiểu từ 20 USD.

Chổi cọ Nomad

15 phụ kiện độc đáo cho smartphone tablet

Trên iPad hiện có rất nhiều ứng dụng hội họa cho phép bạn sáng tác tranh trên màn hình cảm ứng. Sản phẩm chổi cọ vẽ Nomad sẽ khiến cho quá trình “săn con nghệ thuật” của bạn hứng khởi hơn nhiều so với dùng ngón tay vẽ trực tiếp trên màn hình. Công ty này cung cấp các mẫu khác nhau như Brush (như hình minh họa) hay Play (dành cho trẻ em), Mini (dành cho điện thoại di động, cả iOS và Android) và Compose. Nomad Brushes có giá bán từ 18 USD đến 39 USD.

Flygrip Smartphone Holder

15 phụ kiện độc đáo cho smartphone tablet

Phụ kiện này gắn vào mặt sau điện thoại thông minh và thiết kế để sao cho bạn có thể sử dụng bằng 1 tay mà không lo rơi máy kể cả trong trường hợp lỡ vung vẩy hơi quá đà. Bạn sẽ lồng ngón tay vào phần kẹp giữ này rồi sử dụng ngón cái để thao tác với điện thoại di động. Flygrip còn có thể trở thành giá đỡ giữ máy nằm ngang rất tiện khi người dùng muốn xem phim. Flygrip đang bán với giá 30 USD.

SoundJaw dành cho iPad

15 phụ kiện độc đáo cho smartphone tablet

Nếu bạn không hài lòng với âm thanh “nguyên thủy” của iPad thì nên tìm mua SoundJaw. “Đồ chơi” này khá lạ khi gắn vào phần loa của iPad rồi hướng âm thanh phát ra thẳng tới bạn - theo nhà sản xuất thì nó giúp nâng cao chất lượng âm thanh và tăng cả âm lượng. SoundJaw có giá 13 USD và hiện có 2 màu đen và trắng.

Thiết bị chơi game iControlPad qua Bluetooth

15 phụ kiện độc đáo cho smartphone tablet

Phụ kiện này có vẻ sẽ làm cho những ai đang sở hữu iPhone (và một số điện thoại Android) tạm thời không khát khao máy chơi game cầm tay Vita mới của Sony nữa. Bộ điều khiển iControlPad Bluetooth sẽ biến điện thoại thông minh màn hình cảm ứng hay máy tính bảng của bạn thành một máy chơi game thực thụ với đầy đủ chức năng không thua kém các máy chơi game chuyên dụng khác. iControlPad đi kèm với một pin sạc dung lượng lớn và được nhà sản xuất hứa hẹn cập nhật nhiều tính năng nữa trong tương lai. iControlPad bán ra với giá 55 USD.

Lark Silent Alarm & Sleep Sensor

15 phụ kiện độc đáo cho smartphone tablet

Thiết bị này là một vòng đeo tay kết nối với iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn và đi kèm với ứng dụng điều khiển. Cảm biến trong vòng đeo tay sẽ phân tích mô thức giấc ngủ của bạn và đánh thức bạn dậy một cách êm đềm mà không cần tới những âm thanh báo thức ầm ĩ có thể làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Lark Silent Alarm & Sleep Sensor được bán 99 USD với một bộ thiết bị kèm ứng dụng.

Bộ gắn điện thoại thông minh iGrip

15 phụ kiện độc đáo cho smartphone tablet

Phụ kiện này giải phóng bạn khỏi việc giữ khư khư điện thoại trong tay. Nó đặc biệt hữu dụng khi lái xe và sử dụng điện thoại thông minh như thiết bị GPS. Sản phẩm có nhiều loại dành cho các chủng điện thoại thông minh khác nhau, thậm chí hãng sản xuất còn nhận đặt hàng bộ gắn dành riêng cho điện thoại của người dùng nếu nó không có trong danh sách sản phẩm đã được sản xuất đại trà. iGrip Smartphone Holders có giá bán từ 25 USD.

Thiết bị chơi Game of Life trên iPad

15 phụ kiện độc đáo cho smartphone tablet

Sản phẩm này dành riêng cho trò chơi thú vị Game of Life của Hasbro trên iPad. Nó hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị hơn với các tính năng tương tác. Bạn có thể tự tùy biến việc đánh dấu game, xem video khi đang chơi game cũng như chơi các mini-game phần thưởng qua mạng Internet. Nhà sản xuất đang lên kế hoạch sản xuất thiết bị tương tự cho một trò chơi ăn khách khác nổi tiếng của mình là Monopoly. The Game of Life Zapped có giá 25 USD.

Kính xem phim Vuzix Wrap 920

15 phụ kiện độc đáo cho smartphone tablet

Với chiếc kính hiển thị video Wrap 920, nhà sản xuất cho biết bạn có thể thưởng thức phim với màn hình lớn ngay trên… sống mũi. Nó hỗ trợ các định dạng 2D cũng như các chuẩn 3D phổ biến. Kính sử dụng 2 pin AA và cho phép trình chiếu video trong vòng 3 giờ. Bên cạnh ưu điểm về việc gọn nhẹ và cơ động, chiếc kính này còn có tùy chọn bộ xuất tín hiệu sang các thiết bị giải trí khác, kể cả điện thoại thông minh hay máy tính. Trong gói sản phẩm bán ra, nhà sản xuất Vuzix cũng tặng kèm cả tai nghe khử tạp âm.

Vuzix Wrap 920 Video Display có giá 250 USD.

Giúp Tiin sửa lỗi