Lộ hình ảnh Won Bin tại Việt Nam

Tiin.vn - Một facebook cá nhân đã chia sẻ những hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng này tại Việt Nam.

Hôm nay, trên một website của fanclub Won Bin đã chia sẻ hình ảnh của nam diễn viên nổi tiếng này trong đợt sang Việt Nam quay quảng cáo vừa rồi. Trong ảnh, Won Bin đang tập trung làm việc cùng các cộng sự. Theo nguồn tin này thì những bức ảnh này được cung cấp bởi một thành viên người Việt Nam làm việc trong đoàn làm phim. Thành viên này đã đăng tải lên facebook cá nhân kèm lời khen anh chàng là người lịch sự và  thân thiện

Lộ hình ảnh Wonbin tại Việt Nam

Lộ hình ảnh Wonbin tại Việt Nam

Lộ hình ảnh Wonbin tại Việt Nam

Lộ hình ảnh Wonbin tại Việt Nam

Trước đó, nhiều nguồn tin đã cho biết Won Bin tới Việt Nam quay quảng cáo cho một thương hiệu vào ngày 05/03. Tuy vậy lịch trình của anh chàng hoàn toàn được giữ bí mật.

Giúp Tiin sửa lỗi

Profile  

- Won Bin tên thật là Kim Do Jin được xem là một trong những nam nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Châu Á. Với vẻ ngoài vô cùng đẹp trai, nam tính, đáng yêu và tài năng diễn xuất tuyệt vời, anh đã làm say mê biết bao con tim những người mê điện ảnh.

-  Sau bộ phim Hai giờ chiều thứ bảy, Won Bin đã có cơ hội toả sáng khi được nhắm cho vai chính thứ hai sau Song Seung Hun trong Trái tim mùa thu.

- Sự thành công từ vai diễn này đã mang lại cho anh nhiều hợp đồng quảng cáo lớn. Anh có mặt ở hàng Top trong các cuộc bầu chọn "mỹ nam" và trở thành biểu tượng tình yêu của các thiếu nữ.