Soyeon (T-ara) nhập viện khẩn cấp sau tai nạn ô tô

Tiin.vn – Sau vụ tai nạn, Soyeon đã phải nhập viện khẩn cấp.

Một nguồn tin cho biết, khoảng 7 giờ sáng (giờ Hàn Quốc) ngày hôm nay 13/8, trên đường đến phim trường Haeundae Lovers, xe ô tô của T-ara Soyeon đã bị trượt bánh do đường trơn, đâm vào dải phân cách và sau đó lật nhào.

Trên xe không chỉ có Soyeon mà còn có 2 stylist đi cùng. Sau vụ tai nạn, tất cả những người có mặt trên ô tô đều được đưa thẳng đến bệnh viện cấp cứu.

Soyeon Tara bị tai nạn ô tô

Đại diện của Core Contents Media cho biết: “Nguyên nhân là do trời mưa, đường trơn nên xe bị trượt. Quản lý của nhóm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Mọi việc nghiêm trọng hơn những gì chúng tôi nghĩ vì xe đã bị lật nhào. Đội cứu hộ đã nhanh chóng đưa mọi người vào bệnh viện.

Vị đại diện cũng cho biết Soyeon không bị thương nặng: “Thật may mắn là Soyeon không gặp chấn thương nghiêm trọng nào. Tuy nhiên, vì vụ tai nạn nên lịch đóng phim ngày hôm nay của cô ấy đã bị hủy. Soyeon sẽ được các bác sĩ kiểm tra kĩ lưỡng”.

Giúp Tiin sửa lỗi

Profile  

- T-ara hay Tiara là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Hiện nay T-ara gồm 7 thành viên: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin, Hwayoung, Jiyeon.

- T-ara được biết đến với nhiều ca khúc nổi tiếng như: I Go Crazy Because of You,  I'm Really Hurt, YaYaYa, Why Are You Being Like This…

- Tên gọi T-ara bắt nguồn từ "tiara" có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện.