Những hình ảnh đầu tiên của Soyeon trong bệnh viện

Tiin.vn - Soyeon có vẻ rất mệt mỏi và đau đớn sau vụ tai nạn.

Khoảng 12h trưa nay (13/8), đại diện của Core Contents Media cho biết: “Sau tai nạn, Soyeon đã được đưa vào bệnh viện Gumi cấp cứu. Hiện giờ cô ấy đang được chuyển tới Seoul. Soyeon sẽ được các bác sĩ tại Seoul kiểm tra một cách toàn diện”.

Những hình ảnh đầu tiên của Soyeon trong bệnh viện

Những hình ảnh đầu tiên của Soyeon trong bệnh viện

Soyeon mệt mỏi trên giường bệnh

Starnews đã công bố một số bức ảnh chụp Soyeon đang nằm trong bệnh viện. Qua ảnh có thể thấy Soyeon vô cùng mệt mỏi và khá đau đớn trên giường bệnh, còn cổ bị kẹp cứng.

Core Contents Media tiết lộ thêm: “Soyeon không bị thương nghiêm trọng nhưng cô ấy đã rất sợ hãi. Cô ấy còn bị đau ở cổ, vai và lưng. Chúng tôi đã hủy lịch quay phim Haeundae Lovers của ngày hôm nay và lịch đóng phim của Soyeon sẽ hoãn lại đến khi nào Soyeon bình phục. Nhưng tôi tin rằng Soyeon sẽ sớm khỏe lại để tiếp tục công việc”.

Những hình ảnh đầu tiên của Soyeon trong bệnh viện

Chiếc xe chở Soyeon bị hư hỏng nặng sau tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra khi Soyeon đang trên đường tới trường quay Haeundae. Lúc đó khoảng 6 giờ sáng (giờ Hàn Quốc), chiếc xe ô tô chở Soyeon và 2 stylist đã bị trượt bánh và lật nhào.

Xem ra T-ara đang liên tiếp gặp phải vận đen từ sau scandal lục đục nội bộ. Hi vọng là Soyeon sẽ sớm bình phục sau tai nạn đáng tiếc này.

Giúp Tiin sửa lỗi

Profile  

- T-ara hay Tiara là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Hiện nay T-ara gồm 7 thành viên: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin, Hwayoung, Jiyeon.

- T-ara được biết đến với nhiều ca khúc nổi tiếng như: I Go Crazy Because of You,  I'm Really Hurt, YaYaYa, Why Are You Being Like This…

- Tên gọi T-ara bắt nguồn từ "tiara" có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện.