Yuri (SNSD) 'bẽ mặt' vì khán giả 'không thèm' xin chữ ký

Tiin.vn - Tuy vậy, cô nàng vẫn cứ thích ký tên cho người đó!

Một bức hình chụp lại chữ ký và những lời nhắn nhủ của “ngọc trai đen” nhóm SNSD, Yuri đã trở thành đề tài “nóng sốt” trên các diễn đàn.

Đó là một bức thư tay của người hâm mộ bộ phim “Fashion King” gửi tới đài truyền hình SBS để xin chữ ký của dàn diễn viên chính. Tuy nhiên, không hiểu do vô tình hay cố ý bỏ sót, tên của Yuri lại không được nhắc đến khi fan này viết: “Anh Jae Hoon, anh Ah In, chị Se Kyung, hy vọng các anh chị có thể ký tên cho em”.

Yuri SNSD “bẽ mặt” vì khán giả “không thèm” xin chữ ký

Trước tình huống “mất mặt” này, cô nàng Yuri đã nhanh nhảu tự ý ký tên vào, kèm theo đó là lời nhắn: “Chào em, chị là Kwon Yuri đây. Tại sao tên chị lại không xuất hiện trong lá thư này vậy... Em biết chữ ký của chị cũng đâu có tệ mà. Do đó, chị sẽ ký cho em”.

Dường như biết chủ nhân của bức thư này là ai, Yuri cũng không quên tái bút: “Lần tới, đừng lẻn vào phim trường nữa nha. Còn nếu em “đột nhập” vào được, đừng quên bảo chị ký tên cho nhé!”.

Yuri SNSD “bẽ mặt” vì khán giả “không thèm” xin chữ ký

Cư dân mạng sau khi “phát giác” sự việc này đã không thể nhịn cười trước cách ứng biến hài hước của cô nàng. Họ bày tỏ: “Tôi đã quyết định từ giờ sẽ trở thành fan của cô ấy”, “Cô ấy thật tuyệt vời khi hành động thú vị như vậy”...

Ngoài sự việc này, Yuri cũng nhận được sự chú ý của khán giả nhờ thân hình hoàn hảo trên màn ảnh. Trong một bức hình luyện tập chạy bộ tới mức mồ hôi nhễ nhại, cô nàng nhóm SNSD vẫn không thể che giấu được “bo-đì” nuột nà của mình. Yuri đã thực sự khiến trái tim fan, đặc biệt là phái nam “tan chảy không thương tiếc”.

Yuri SNSD “bẽ mặt” vì khán giả “không thèm” xin chữ ký

Yuri SNSD “bẽ mặt” vì khán giả “không thèm” xin chữ ký

Giúp Tiin sửa lỗi

Profile  

Nhóm SNSD gồm có 9 thành viên: Tae Yeon, Jessica, Sunny, Tiffany, Hyo Yeon, Yu Ri, Soo Young, Yoon A, Seo Hyun. Ngoài tiếng Hàn, cả 9 cô nàng xinh đẹp này đều sử được tiếng Anh, Trung, Nhật, riêng Tiffany còn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha.

Không chỉ ca hát, các thành viên trong SNSD còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim khác nhau như Yoona trong phim sitcom của MBC - 9 end 2 outs, Em là định mệnh của đời anh,... Soo Young và Yuri tham gia Unstoppable marrige... Đồng thời, họ còn lấn sân sang các lĩnh vực khác như game show, quảng cáo...

Single đầu tiên - "Into the New world" của nhóm được phát hành 2/8/2007, gồm 2 ca khúc Beginning và Perfect for you. Theo kết quả khảo sát của MTV.co.kr , SNSD được bình chọn là nhóm nhạc nữ có điệu nhảy được yêu thích nhất.