Thành viên SNSD ra sức... bôi xấu nhau

Tiin.vn - Các thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất xứ Hàn đã không thèm nể nang gì nhau trong buổi kí tặng fan!

Không chỉ được biết đến với tư cách nhóm nhạc nữ thành công, SNSD còn nổi tiếng là nhóm nhạc đoàn kết và thân thiết. 9 cô nàng luôn coi nhau như chị em trong một gia đình, vì vậy, họ rất thoải mái và thường xuyên trêu đùa nhau.

Mới đây, một số bức ảnh với tiêu đề “Cuộc chiến giữa Yuri, Tiffany và Seohyun” đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ. Fan chỉ còn biết bò lăn ra cười bởi gương mặt xinh đẹp của các thành viên trên tấm poster quảng cáo to đùng đều bị vẽ râu mèo.

Thành viên SNSD ra sức bôi xấu nhau

Mở màn cho cuộc chiến “vẽ xấu” này là Jessica. Chị ấy đã viết dòng chữ “Babo Dummy” ngay bên cạnh ảnh của Seohyun. Tức mình, Seohyun lập tức trả đũa bằng một mũi tên chỉ thẳng vào Jessica ám chỉ dòng chữ “Babo” là dành cho Jessica. Seohyun và Jessica cứ thế trả đũa nhau cho đến khi tấm poster chi chít nét vẽ của hai người. Tiffany sau đó lại đổ thêm dầu vào lửa khi vẽ một nốt ruồi to tướng ngay trên trán Seohyun.

Một lúc sau thì cả nhóm đều tham gia vào cuộc chiến này và gương mặt của tất cả 9 thành viên trên tấm poster đều đã được trang điểm bằng râu mèo, nốt ruồi, mũi hề, răng sún... trông thật tức cười. Nhìn lại “tác phẩm” của mình, các thành viên SNSD cũng phải "ôm bụng" cười nghiêng ngả.

Cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận: “Họ dễ thương quá”, “SNSD hài hước thật”, “Buồn cười chết mất”, “Có thêm râu mèo SNSD vẫn rất xinh đẹp”...

Thành viên SNSD ra sức bôi xấu nhau

Ra sức vẽ lên poster

Thành viên SNSD ra sức bôi xấu nhau

Và kết quả đây!

Thành viên SNSD ra sức bôi xấu nhau

Khi xem lại "tác phẩm" của mình, ai nấy đều cười nghiêng ngả.

Thành viên SNSD ra sức bôi xấu nhau

Giúp Tiin sửa lỗi

Profile  

Nhóm SNSD gồm có 9 thành viên: Tae Yeon, Jessica, Sunny, Tiffany, Hyo Yeon, Yu Ri, Soo Young, Yoon A, Seo Hyun. Ngoài tiếng Hàn, cả 9 cô nàng xinh đẹp này đều sử được tiếng Anh, Trung, Nhật, riêng Tiffany còn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha.

Không chỉ ca hát, các thành viên trong SNSD còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim khác nhau như Yoona trong phim sitcom của MBC - 9 end 2 outs, Em là định mệnh của đời anh,... Soo Young và Yuri tham gia Unstoppable marrige... Đồng thời, họ còn lấn sân sang các lĩnh vực khác như game show, quảng cáo...

Single đầu tiên - "Into the New world" của nhóm được phát hành 2/8/2007, gồm 2 ca khúc Beginning và Perfect for you. Theo kết quả khảo sát của MTV.co.kr , SNSD được bình chọn là nhóm nhạc nữ có điệu nhảy được yêu thích nhất.