Lee Dong Wook và Jessica (SNSD) phủ nhận tin hẹn hò

Tiin.vn - Cả hai công ty quản lý đều khẳng định: họ chỉ là bạn bè.

Hôm qua (3/4), trang Dispatch đã gây sốc khi đăng tải loạt ảnh giữa Lee Dong Wook và thành viên Jessica (SNSD). Cả hai chuyện trò rất vui vẻ. Dư luận lên tiếng nghi ngờ cả hai đã bí mật hẹn hò. 

Lee Dong Wook và Jessica SNSD phủ nhận tin hẹn hò

Tuy nhiên, ngay trong ngày hôm qua, đại diện công ty King Kong Entertainment của Lee Dong Wook đã vội vàng phủ nhận. Đại diện này phát biểu trên trang Sports Seoul: “Họ trở thành bạn sau khi hợp tác chung trong bộ phim truyền hình Wild of Romance. Cả hai gặp nhau trong tiệc sinh nhật của nghệ sỹ hài Jung Joon Ha, tuy nhiên họ không hề đi cùng nhau đến bữa tiệc này. Và tất nhiên do ngồi cùng bạn nên mọi người hiểu nhầm. Cả hai không hề yêu nhau hay có quan hệ gì thân mật hơn tình bạn”.

“Chúng tôi được biết bữa tiệc sinh nhật này đa số đều là người ngoài ngành giải trí đến dự. Có thể vì thế nhiều người đã chú ý đến cặp đôi nổi tiếng hơn. Và mọi sự hiểu nhầm cũng bắt đầu từ đấy”, đại diện này khẳng định.

Lee Dong Wook và Jessica SNSD phủ nhận tin hẹn hò

Lee Dong Wook và Jessica SNSD phủ nhận tin hẹn hò

Lee Dong Wook và Jessica SNSD phủ nhận tin hẹn hò

Đại diện của công ty quản lý SNSD – SM Entertainment cũng lên tiếng phủ nhận ngay sau đó: “Cô ấy được mời đến tiệc sinh nhật của Jung Joon Ha và cả hai chỉ ngồi chung bàn với nhau”.

Trước đó, một số nguồn tin còn nghi ngờ việc Dong Wook hẹn hò với Jessica cũng là chiêu bài để quảng cáo cho bộ phim mới của họ.

Giúp Tiin sửa lỗi

Profile  

Nhóm SNSD gồm có 9 thành viên: Tae Yeon, Jessica, Sunny, Tiffany, Hyo Yeon, Yu Ri, Soo Young, Yoon A, Seo Hyun. Ngoài tiếng Hàn, cả 9 cô nàng xinh đẹp này đều sử được tiếng Anh, Trung, Nhật, riêng Tiffany còn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha.

Không chỉ ca hát, các thành viên trong SNSD còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim khác nhau như Yoona trong phim sitcom của MBC - 9 end 2 outs, Em là định mệnh của đời anh,... Soo Young và Yuri tham gia Unstoppable marrige... Đồng thời, họ còn lấn sân sang các lĩnh vực khác như game show, quảng cáo...

Single đầu tiên - "Into the New world" của nhóm được phát hành 2/8/2007, gồm 2 ca khúc Beginning và Perfect for you. Theo kết quả khảo sát của MTV.co.kr , SNSD được bình chọn là nhóm nhạc nữ có điệu nhảy được yêu thích nhất.