Rò rỉ ảnh cưới của MC Tuấn Tú trên mạng

Tiin.vn – Một số hình ảnh đám cưới được diễn ra sáng nay của MC Tuấn Tú đã được tung lên mạng.

Hôm nay (8/8), lễ cưới của anh chàng MC “Chiếc nón kì diệu” đã diễn ra tại một khách sạn ở Hà Nội dưới sự chứng kiến của đông đảo họ hàng 2 bên. Được biết bà xã của Tuấn Tú là Nguyễn Thanh Huyền, bằng tuổi Tuấn Tú và không hoạt động trong làng giải trí.

Rò rỉ ảnh cưới của MC Tuấn tú trên mạng

Đám cưới của MC Tuấn Tú được xem khá là bất ngờ với người hâm mộ vì anh cũng chỉ rục rịch chuẩn bị đám cưới cách đây chưa lâu. Lễ thành hôn của anh chàng MC không mời truyền thông nên hình ảnh Tuấn Tú và cô dâu đang 'hot' hơn bao giờ hết.

Mặc dù không muốn gây ồn ào nhưng một vài hình ảnh của MC Tuấn Tú và cô dâu cũng bị rò rỉ trên facebook. Một số hình ảnh trong đám cưới của MC Tuấn Tú và bà xã Thanh Huyền vào sáng nay:

Rò rỉ ảnh cưới của MC Tuấn tú trên mạng

Cô dâu được đưa vào nơi làm lễ

Rò rỉ ảnh cưới của MC Tuấn tú trên mạng

Rò rỉ ảnh cưới của MC Tuấn tú trên mạng

Toàn cảnh đám cưới

Photo: Internet

Giúp Tiin sửa lỗi

Profile  

- Tuấn Tú sinh năm 1984 tại Hà Nội, được đánh giá là chàng trai đa năng bởi thể hiện nhiều vai trò: MC, diễn viên, PGĐ công ty quảng cáo và sắp “lấn sân” thị trường nhạc Việt.

- 17 tuổi, Tuấn Tú đã đến với nghề người mẫu và tạo được dấu ấn riêng với cá tính mạnh mẽ, không cầu kỳ. Sau đó là vai diễn trong bộ phim Đường thư của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng.

Có được sự khởi đầu khá suôn sẻ với sự nghiệp điện ảnh thì cũng là lúc Tú được truyền hình để mắt tới. Anh trở thành MC của Dự báo thời tiết, sau được chọn để thay thế MC Long Vũ vốn rất được yêu mến trong Chiếc nón kỳ diệu.