Tin nhắn Yoochun gửi em trai khiến fan phát khóc

Tiin.vn - Sự mất mát sau cái chết của người cha khiến tình cảm của hai anh em Yoochun càng trở nên thắm thiết hơn.

Mới đây, cư dân mạng đã rất xúc động khi đọc được dòng tin nhắn của Yoochun gửi cho em trai mình là Yoo Hwan. Yoochun đã viết: “Gửi tới em trai Yoo Hwan, người mà anh yêu quý nhất trên trái đất này. Hãy cố gắng sống một cuộc sống tốt nhé. Anh sẽ luôn cầu chúc cho em. Anh yêu em rất nhiều em trai ạ”.

Những dòng tâm sự chân thành và có phần đau đớn của Yoochun khiến hàng nghìn trái tim phải lay động. Mọi người dường như hiểu hơn nỗi đau mà Yoochun và em trai đang phải gánh chịu, đặc biệt là khi những chuyện không vui liên tiếp xảy đến với anh. Đầu tiên là scandal liên quan đến việc bạo hành fan, rồi sau đó là cái chết bất ngờ của người cha ruột.

Cha Yoochun và Yoo Hwan đột ngột qua đời vào ngày 14/3. Sau khi nghe tin dữ, cả hai anh em đều đã hủy mọi lịch trình để về dự lễ tang cha.

Rất nhiều người hâm mộ đã an ủi Yoochun bằng tình cảm chân thành: “Yoochun và Yoo Hwan! Hãy cố gắng lên!”, “Mọi việc sẽ tốt cả thôi”, “Em đã khóc khi đọc được những dòng này”, “Hôm nay là ngày phát sóng đầu tiên của Rooftop Prince. Hãy ủng hộ Yoochun mọi người ơi”...

Giúp Tiin sửa lỗi

Profile  

- JYJ là nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc gồm 3 thành viên: Jaejoong, Yoochun và Junsu. Ba chàng trai đã quyết định tách ra khỏi TVXQ để thành lập nhóm nhạc riêng sau những mâu thuẫn không thể hòa giải với SM Entertainment. Hiện tại, C-Jes Entertainment là hãng đĩa đại diện chính thức của JYJ.

- Song song với hoạt động âm nhạc, các thành viên JYJ còn rất thành công với các dự án phim ảnh và nhạc kịch. Yoochun từng gây cơn sốt với “Sungkyunkwan Scandal” và hiện tại đang tham gia “The Rooftop Prince”. Jaejoong cũng gây được ấn tượng với khán giả qua bộ phim “Protect The Boss”. Còn thành viên Junsu lại quyết định thử sức với vở nhạc kịch “Elisabeth” và cũng rất thành công.