Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ kết hôn vào tháng 10

Tiin.vn – Tin tức cho hay cặp đôi này đã lên kế hoạch đám cưới vào tháng 10 năm nay.

Trang 21CN vừa đưa tin, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ làm đám cưới vào tháng 10 năm nay. Nguồn tin này tiết lộ, đám cưới của cặp đôi làng giải trí Hoa ngữ sẽ chỉ có khoảng 20 bạn bè thân thiết và những người trong gia đình.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ kết hôn vào tháng 10

Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ kết hôn vào tháng 10

Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ kết hôn vào tháng 10

Những hình ảnh của cặp đôi nổi tiếng này

Trước đó, vào cuối năm ngoái, Dương Mịch thừa nhân cô đã ra mắt bố mẹ Lưu Khải Uy. Cô cũng cho biết cả hai gia đình đều đề cập đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều lấp lửng khi nói về tương lai chuyện tình của mình.

Vào tháng trước, cánh phóng viên cũng từng bắt gặp Dương Mịch đeo trên tay một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Nhiều người tin rằng cặp đôi đã bí mật đính hôn tại nước ngoài. Khi đến Hồng Kông, Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy lưu lại tại căn hộ triệu đô la Hồng Kông mà mỹ nam họ Lưu đã mua tặng cô trước đó. Để lo cho tổ ấm sung túc, mới đây, Khải Uy còn chi ra con số không nhỏ sắm biệt thự tặng Dương Mịch tại đảo Tam Á, tỉnh Hải Nam.

Trả lời thông tin việc kết hôn, trợ lý của Dương Mịch cho biết: “Chuyện này quá bất ngờ, công việc của Dương Mịch rất bận rộn. Tôi nghĩ cô ấy chưa có kế hoạch kết hôn vào thời điểm này’.

Giúp Tiin sửa lỗi

Profile  

Dương Mịch sinh ngày 12/9/1986 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Bắt đầu đóng phim từ năm 5 tuổi trong Wu Zhuang Yuan Fen Gai Er 1990, kể từ đó, cô bé Dương Mịch đã được giới truyền thông để mắt qua nhiều bộ phim truyền hình với số lượng khá đều tay – trung bình mỗi năm một phim.

Trước khi đến với sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp, Dương Mịch được biết đến trong vai trò người mẫu teen nổi tiếng.

Một trong những vai diễn cổ trang đỉnh cao trong sự nghiệp của Dương Mịch là vai diễn một trong tứ đại mỹ nhân của lịch sử Trung Quốc – Vương Chiêu Quân.

Báo chí Trung Quốc đều đang dự đoán về một siêu sao tầm cỡ quốc tế, tiếp theo bước chân của những đàn chị Củng Lợi, Chương Tử Di.