Đám cưới Dương Mịch – Lưu Khả Uy không liên quan 'bác sĩ bảo cưới'

Bố chồng tương lai của nữ hoàng phòng vé Cbiz 2012 đã khẳng định như vậy trong bài phỏng vấn mới đây.

Tuy đã công khai hẹn hò từ năm 2012 nhưng thông tin Dương Mịch và người yêu, Lưu Khả Uy, sẽ tổ chức đám cưới vào 8/1/2014 đã làm xôn xao làng giải trí Hoa ngữ. Được mệnh danh là đôi trai tài gái sắc, cặp Uy – Mịch luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi tình yêu bền chặt và sự nghiệp ngày càng phát triển.

Đám cưới Dương Mịch – Lưu Khả Uy không liên quan đến chuyện ‘bầu bí’

Sáng qua (13/11), nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh 2 bàn tay đeo nhẫn với chú thích: “Việc chỉ là như thế này, mọi người hãy chúc phúc nha”.

Đám cưới Dương Mịch – Lưu Khả Uy không liên quan đến chuyện ‘bầu bí’

Sau đó ít phút, bạn trai của cô đã chính thức tuyên bố về đám cưới của mình: “Chấp tử chi thủ, dữ tử giai lão (Sống bên nhau mãi đến hồi già nua), cuối cùng cũng có thể trải nghiệm được sự cao đẹp của câu nói này. Anh chỉ muốn nói rằng sau này khi chúng ta cùng bước chung trên một con đường, nếu em mệt mỏi thì hãy dựa vào anh.

Anh sẽ kéo tay em đi thật chậm. Cám ơn em đã đưa tay cho anh. Cám ơn bố mẹ chúng ta đã dành cho anh niềm tin tưởng vô hạn. Cám ơn sự chúc phúc của mọi ngươi. 8/1/2014, ngày đặc biệt này chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Hạt giống nhỏ cuối cùng cũng lớn lên”.

Đám cưới Dương Mịch – Lưu Khả Uy không liên quan đến chuyện ‘bầu bí’

Thông tin này đã khiến showbiz Hoa ngữ có không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người chúc phúc cho hai diễn viên trẻ. Một số lại nghi ngờ lý do “cưới bất ngờ” là bởi Dương Mịch đã có thai.

Đứng trước nghi án này, hôm nay (14/11), ông Lưu Đan, bố Lưu Khải Uy, khẳng định: Không có chuyện Dương Mịch mang bầu trước đám cưới. Đồng thời, ông cũng không tiếc lời khen dành cho con dâu tương lai của mình.

Đám cưới Dương Mịch – Lưu Khả Uy không liên quan đến chuyện ‘bầu bí’

Giúp Tiin sửa lỗi

Profile  

Dương Mịch sinh ngày 12/9/1986 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Bắt đầu đóng phim từ năm 5 tuổi trong Wu Zhuang Yuan Fen Gai Er 1990, kể từ đó, cô bé Dương Mịch đã được giới truyền thông để mắt qua nhiều bộ phim truyền hình với số lượng khá đều tay – trung bình mỗi năm một phim.

Trước khi đến với sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp, Dương Mịch được biết đến trong vai trò người mẫu teen nổi tiếng.

Một trong những vai diễn cổ trang đỉnh cao trong sự nghiệp của Dương Mịch là vai diễn một trong tứ đại mỹ nhân của lịch sử Trung Quốc – Vương Chiêu Quân.

Báo chí Trung Quốc đều đang dự đoán về một siêu sao tầm cỡ quốc tế, tiếp theo bước chân của những đàn chị Củng Lợi, Chương Tử Di.