Jo Kwon và Seulong (2AM) "khoe" túi... Rilakkuma

Tiin.vn - Các anh ấy vô cùng hãnh diện khi cầm theo những chiếc túi gấu đáng yêu này!

Ngày 27/11, Jo Kwon đã đăng tải một bức ảnh trên trang Me2day của mình kèm theo chú thích: “Túi xách Rilakkuma cùng với "anh trai Seulong đáng yêu", keke".

Jo Kwon và Seulong cầm trên tay những chiếc túi dễ thương

Trong bức ảnh, cả Jo Kwon và Seulong đều hướng về máy ảnh khi đang xách trên tay những chiếc túi Rilakkuma rất lớn và ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, fan phải cười nghiêng ngả bởi khuôn mặt cực kỳ nghiêm trọng không hề ăn nhập gì với chiếc túi ngộ nghĩnh của hai anh chàng này.

Cư dân mạng nhận xét: “Thật là những chiếc túi đáng yêu"; "Tôi đang chờ đợi sự trở lại của 2AM"; “Tôi muốn có những chiếc túi này”; "Hai anh ấy trông thật khác lạ so với ngày thường, thật là thú vị"....

Jo Kwon "tự sướng" trong phòng thu

Cách đây chưa lâu, anh chàng Jo Kwon cũng làm các fan xôn xao khi khoe hình ảnh "tự sướng" trong phòng thu để quảng bá cho album mới nhất của 2AM. Nhóm nhạc này sẽ phát hành albumm trong những tháng đầu năm 2012 tại Hàn Quốc.

Trong khi chờ đợi album mới ra mắt, chúng mình cùng nghe lại những bài hit của những anh chàng này nhé!

Ca khúc "Like Crary"

Ca khúc "I Wouldn't Answer My Call"

Giúp Tiin sửa lỗi

Profile  

- 2AM là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 4 thành viên: Jin Woon, Jo Kwon, Seul Ong và Chang Min. Trước đây, 2AM và 2PM đều là hai mẩu của “One Day”. Sau đó, hai nhóm mới tách ra và theo đuổi những dòng nhạc khác nhau.

- 2AM lần đầu tiên ra mắt vào tháng 7/2008 với ca khúc “This Song”. Sau đó, với “Can’t Let You Go Even If I Die” đã giúp 2AM giành được chiến thắng đầu tiên trên sân khấu Inkigayo (2010).

- Cái tên 2AM (2 giờ sáng) mang ý nghĩa về 1 thời điểm êm dịu và tĩnh lặng nhất trong ngày. Chính vì thế, thể loại nhạc mà nhóm theo đuổi là các bản ballad, R&B nhẹ nhàng.

- Hiện 2AM thuộc quyền quản lý của Big Hit Entertainment – công ty con của JYP Entertainment.