Dương Mịch - Tiểu Hoa đán 'tài sắc vẹn toàn'

Hãy cùng nhìn lại con đường thành công trên màn ảnh nhỏ của Dương Mịch - một trong Tứ tiểu Hoa đán Trung Quốc nhé!

Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên và Đồng Lệ Á được mệnh danh là Tứ tiểu Hoa Đán trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hiện nay. Hàng năm, bốn diễn viên này đều tham gia rất nhiều dự án phim truyền hình lớn và hầu hết các tác phẩm đó đều ăn khách. Cùng nhìn lại con đường thành công trên màn ảnh nhỏ của Tứ tiểu Hoa đán Trung Quốc. Bài viết đầu tiên sẽ tập trung vào người đẹp Dương Mịch.

Dương Mịch

Dương Mịch

Dương Mịch sinh ngày 12/9/1986 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Ngay từ khi lên 4 tuổi, cô đã bén duyên màn ảnh với bộ phim Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi. Sự nghiệp của Dương Mịch bước sang trang mới với vai Quách Tương trong Thần Điêu Đại Hiệp năm 2004. Kể từ đó, cô đóng phim không ngừng không nghỉ, dần khẳng định tên tuổi của mình trong làng giải trí. Gần đây, Dương Mịch đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 9.

Một số tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp Dương Mịch:

Dương Mịch

Dương Mịch và tạo hình thời dân quốc xinh đẹp trong Hồng phấn thế gia.Trong tác phẩm này, cô hợp tác với người đẹp Tôn Lệ và nam diễn viên Đồng Đại Vi.

Dương Mịch

Vai Quách Tương trong Thần Điêu Đại Hiệp đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Dương Mịch. Từ đây, cô thu hút lượng fan hâm mộ đông đảo và được nhiều nhà sản xuất chú ý.

Dương Mịch

Dương Mịch và tạo hình xinh đẹp trong Thượng Thư Phòng.

Dương Mịch

Hóa thân thành ma nữ Nhiếp Tiểu Thiện trong sáng, thuần khiết, Dương Mịch chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Dương Mịch

Dương Mịch và tạo hình cá tính trong Đại Tần Trực Đạo.

Dương Mịch

Dương Mịch

Một trong những điểm nhấn khác trong sự nghiệp của Dương Mịch là vai Vương Chiêu Quân - một trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa trong bộ phim truyền hình cùng tên.

Dương Mịch

Dương Mịch

Trong Tân Hồng Lâu Mộng, Dương Mịch vào vai Tình Văn.

Dương Mịch

Dương Mịch

Diễn xuất của Dương Mịch thêm phần được khẳng định khi đảm nhận hai vai có tính cách khá trái ngược trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3.

Dương Mịch

Dương Mịch

Dương Mịch cũng được khán giả khen ngợi hết lời khi thể hiện xuất sắc nhân vật Linh Lung từ một cô gái thuần khiết đến một người phụ nữ lòng tràn đầy thù hận trong Thần thám Địch Nhân Kiệt.

Dương Mịch

Dù chỉ thể hiện vai thứ chính trong Mỹ nhân tâm kế nhưng Dương Mịch vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Dương Mịch

Tính tới thời điểm này, Cung Tỏa Tâm Ngọc là mốc son chói lọi nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Dương Mịch. Bộ phim khi ra mắt đã gây sốt và đưa tên tuổi Dương Mịch lên một tầm cao mới.

Dương Mịch

Như Ý chính là tác phẩm "kết duyên" cho Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Giúp Tiin sửa lỗi