Cha Tae Hyun và UEE 'dính' nhau như sam

Tiin.vn – Thêm vào đó là bức hình cực đáng yêu Park Shin Hye đón Giáng sinh cùng bốn mỹ nam.

Cha Tae Hyun và UEE thân thiết không rời

Mới đây, những hình ảnh của Cha Tae Hyun và UEE trên phim trường Jeon Woo Chi vừa được tiết lộ. Cặp đôi này hào hứng chia sẻ với nhau chiếc tai nghe trong thời tiết lạnh giá. Theo lời kể của nhân viên trường quay, Cha Tae Hyun và UEE đang cùng xem lại phim và thảo luận diễn xuất.

Cha Tae Hyun và UEE dính nhau như sam

Một nhân viên đoàn phim cho biết: "Cha Tae Hyun và UEE rất giỏi trong việc chọc cười và khích lệ mọi người. Khi cả hai cùng diễn với nhau, nhân viên tại trường quay rất hào hứng và hài lòng. Chúng tôi rất vui vì được làm việc với họ".

Jeon Woo Chi đang được chiếu trên kênh KBS 2 vào tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.

Park Shin Hye sẽ đón Giáng sinh với bốn anh chàng siêu đẹp trai

Vào ngày hôm qua (11/12), đài tvN đã tung ra những bức ảnh giới thiệu sơ lược về phim truyền hình mới The Pretty Boy Next Door. Trong những bức ảnh này, Park Shin Hye chuẩn bị ăn ngũ cốc, còn bốn chàng Yoon Si Yoon, Kim Ji Hoon, Go Kyung Pyo, và Mizuta Kouki xung quanh cùng chúc mừng Giáng sinh. Bốn mỹ nam cũng ăn mặc như chú tuần lộc Rudolphs làm khán giả rất hào hứng.

Cha Tae Hyun và UEE dính nhau như sam

Cha Tae Hyun và UEE dính nhau như sam

The Pretty Boy Next Door là bộ phim hài tình cảm lãng mạn dựa trên loạt phim hoạt hình rất nổi tiếng I peek him every day. The Pretty Boy Next Door sẽ xoay quanh Go Dok Mi (Park Shin Hye), một cô nàng hơi "tự kỷ" vì các ký ức đau buồn trong quá khứ. Tuy vậy, Go Dok Mi lại được chàng trai Enrique Keum (Yoon Si Yoon) yêu say đắm.

Bộ phim này sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào các tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/1 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi